Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KHÁCH SẠN TÂN THỊNH 

1. GIỚI THIỆU KHU DU LỊCH BIỂN THỊNH LONG

Khu du lịchThịnh Long là một trong những khu du lịch biển đầu tiên của Việt Nam. Khởi nguồn vào đầu những năm 70 thế kỷ trước, ngay sau khi cuộc chiến tranh của Đế quốc Mỹ chấm dứt, tại bãi biển Hải Thịnh (nay là Thị trấn Thịnh Long) đã có những khu nhà nghỉ mát cấp bốn của Công đoàn và Nhà máy dệt Nam Định. Năm 1997, Thịnh Long đã được quy hoạch lại với diện tích 72,11 ha, sau nhiều thời gian phát triển đến nay khu du lịch này đã mở rộng đến 361 ha. Hệ thống cơ sở hạ tầng đã từng bước được nâng cấp phát triển. Khu du lịch đã có hàng chục khách sạn, nhà nghỉ đạt tiêu chuẩn, hàng trăm cơ sở kinh doanh phục vụ nhu cầu du lịch giải trí của khách thăm quan.

Bãi biển Thịnh Long trải dài 2 km, có bãi cát mịn màng, sóng biển nhẹ nhàng. Với đặc trưng của nguồn nước, nơi đây luôn có những hải sản tươi dồi dào và tươi ngon làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Đến với khu du lịch Thịnh Long, du khách còn được thăm quan làng nghề dệt lưới, các công trình kiến trúc tôn giáo đặc sắc, hoặc các phiên chợ biển mang dấu ấn riêng ở nơi đây.

2. GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN TÂN THỊNH

Khách sạn Tân Thịnh là một trong những khách sạn mới và quy mô nhất của khu du lịch Thịnh Long, Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Khách sạn có 8 tầng trên diện tích 1.000m2, nằm trong khuôn viên có diện tích 7.500m2, có thang máy, bãi đỗ xe rộng rãi an toàn, sảnh đón tiếp lịch sự.

- Hệ thống 115 phòng nghỉ, trong đó 80 phòng view hướng biển. Đầy đủ tiện nghi tivi, tủ lạnh, điều hòa, nước nóng lạnh, wifi miễn phí.

- Các tiện ích bao gồm bể bơi, khu nhà liên hoàn vui chơi của trẻ em, hệ thống phòng hát karaoke hiện đại.

- Khu Nhà hàng có sức chứa trên 500 chỗ ngồi, phục vụ các món ăn Hải sản đặc trưng của vùng.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mến khách và được đào tạo cơ bản cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách trong thời gian nghỉ tại đây.

 

Số điện thoại

022.8266.7779

Gọi ngay: 022.8266.7779